Taxi nội bài đi lập thạch phú thọ

Taxi nội bài đi lập thạch phú thọ
5 (100%) 1 vote

Taxi nội bài đi lập thạch phú thọ giá rẻ

Taxi nội bài đi lập thạch phú thọ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về taxi giá rẻ cũng như dịch vụ Xe Riêng tại Sân bay Nội Bài. Với sự liên kết của nhiều hãng taxi uy tín, thương hiệu Taxi nội bài đã chiếm được lòng tin của các các tổ chức, các cơ quan, công ty du lịch trong thời gian qua.Liên hệ:0977324145

Lập Thạch là huyện miền núi phía tây bắc của tỉnh Vĩnh Phúc, phía bắc giáp huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang với dãy núi Tam Đảo, phía đông giáp huyện Tam Đảo và huyện Tam Dương cùng tỉnh, phía nam giáp huyện Vĩnh Tường, phía tây giáp huyện Sông Lô (được thành lập trên cơ sở tách ra từ huyện Lập Thạch cũ kể từ ngày 23 tháng 12 năm 2008) và thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ.

Trong số các địa danh các huyện của tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay, Lập Thạch là tên huyện tương đối ít biến động suốt chiều dài lịch sử. Nguyên nghĩa chữ Lập Thạch (立石) theo Hán tự là “Đá dựng”. Trước khi có tên huyện, thì đó là tên làng, làng Lập Thạch, bởi trong làng có cột đá dựng tự nhiên, tựa như một tòa miếu cổ[1]. Về sau làng Lập Thạch đổi gọi là xã Lập Thạch gồm có 4 thôn: Do Nha (còn gọi là làng Ngà hoặc Miêu Nha Thôn, nay là thôn Minh Tân), Vĩnh Quang (hay Đại Trù thôn – tức xóm Chùa, nay là thôn Đoàn Kết), Đại Trung (tức làng Cả, Cao trung thôn, nay là thôn Thống Nhất và thôn Đại Thắng), Văn Lâm (tức Văn Minh thôn, nay là thôn Minh Khai)[2]. Đầu những năm 50 thế kỷ XX, xã Lập Thạch được ghép với xã Yên Xá thành xã Yên Thạch, nay xã Yên Thạch thuộc huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

Khi đặt xe taxi nội bài đi lập thạch phú thọ

-Dịch vụ đặt xe online của Taxi nội bài sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 bất kể ban đêm hay ban ngày.

-Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với giá cước minh bạch, khách hàng có thể tham khảo giá cước trực tiếp mọi lúc, mọi nơi trước khi quyết định.

-Thông tin tài xế được chia sẻ công khai, cụ thể. Chúng tôi cam kết không thu thêm chi phí nào khác ngoài giá đã niêm yết.

-Xe taxi của Taxi nội bài đều là xe mới, được đầu tư kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

-Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng dừng đỗ tại địa điểm khách hàng yêu cầu, bạn chỉ việc đặt xe và tận hưởng chuyến đi cùng.

Taxi nội bài:0977342415

zalo/viber:0977324145

104 lượt xem