Taxi nội bài đi cửa khẩu tân thanh lạng sơn

Taxi nội bài đi cửa khẩu tân thanh lạng sơn
5 (100%) 1 vote

Taxi sân bay nội bài đi cửa khẩu tân thanh lạng sơn giá rẻ

Taxi nội bài đi cửa khẩu tân thanh, cửa khẩu hữu nghị quan  lạng sơn trọn gói 1100.000đ, thành phố Lạng Sơn giá 1000.000 đồng,giá đã bao gồm tất cả các chi phí cầu đường, bến bãi.liên hệ:0977324145.

Taxi nội bài đi cửa khẩu tân thanh lạng sơn đã bao gồm tất cả các chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi gửi xe, giá áp dụng cho mọi thời điểm, từ trung tâm Hà Nội đến trung tâm thành phố Lạng Sơn. Nếu quý khách có nhu cầu, thuê xe đi tân thanh, hay thuê xe đi cửa khẩu hữu nghị quan. Quý khách liên hệ lên tổng đài sẽ có báo giá chi tiết nhất.

Lạng sơn, cách trung tâm thành phố Hà Nội, khoảng 170km, đi đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, thời gian xe chạy mất khoảng 3h đồng hồ, hầu như tuyến đường lên trung tâm thành phố Lạng Sơn đều tốt. Nói đến Lạng Sơn, nổi tiếng nhất là hai cửa khẩu, như cửa khẩu Tân Thanh, cửa khẩu Hữu Nghị Quan.

Đến với Lạng Sơn. Qúy khách có thể mua sắm rất nhiều những mặt hàng, điện tử, quần áo, vật dụng cho gia đình mình, món ăn ngon và nổi tiếng của lạng sơn, là lợn sữa quay, vịt quay bắc kinh..vv. Taxi nội bài cho thuê xe đi lạng sơn, là những dòng xe có chất lượng cao từ 4 đến 45 chỗ ngồi.

-Cho thuê xe 4 chỗ đi lạng sơn, tân thanh, hữu nghị quan

-Cho thuê xe 7 chỗ đi lạng sơn đồng đăng, tân thanh

-Cho thuê xe 16 chỗ đi lạng sơn, chùa tam thanh, đồng đăng cửa khẩu tân thanh hữu nghị quan

-Cho thuê xe 29 chỗ đi lạng sơn theo hợp đồng

-giá thuê xe đi lạng sơn đã bao gồm tất cả các chi phí xăng dầu cầu đường, bến bãi

Taxi nội bài:0977324145

zalo/viber:0977324145

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài

66 lượt xem