Taxi nội bài đi cát hải hải phòng

Taxi nội bài đi cát hải hải phòng
5 (100%) 1 vote

Taxi nội bài đi cát hải hải phòng giá 1100k

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe đi du lịch hay công tác tại Huyện Cát Hải Hải Phòng hãy liên hệ với Khoảnh Khắc Việt qua hotline:0977324145 chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Vài nét về cát hải hải phòng:

Huyện Cát Hải gồm 2 thị trấn : Cát Bà, Cát Hải và 10 xã : Đồng Bài, Gia Luận, Hiền Hào, Hoàng Châu, Nghĩa Lộ, Phù Long, Trân Châu, Văn Phong, Việt Hải, Xuân Đám.

Cát Hải là một huyện đảo của thành phố Hải Phòng. Huyện được thành lập ngày 11 tháng 3 năm 1977 trên cơ sở hợp nhất huyện Cát Hải cũ và huyện Cát Bà, ban đầu gồm thị trấn Cát Bà và 12 xã: Đồng Bài, Gia Lộc, Gia Luận, Hiền Hào, Hòa Quang, Hoàng Châu, Nghĩa Lộ, Phù Long, Trân Châu, Văn Phong, Việt Hải, Xuân Đám. Ngày 23 tháng 4 năm 1988, giải thể 2 xã Hòa Quang và Gia Lộc để thành lập thị trấn Cát Hải; tách 20 ha diện tích tự nhiên và 307 nhân khẩu của xã Trân Châu để sáp nhập vào thị trấn Cát Bà.

Dịch vụ taxi nội bài đi cát hải hải phòng:

Taxi nội bài 24h đã đầu tư trang bị những dòng xe, với nhiều chủng loại xe, các hãng từ hiện đại đến cổ điển, tiện nghi và thoải mái, phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp, tất cả xe được sử dụng để cho thuê đều là những xe chất lượng đảm bảo cho khách.
Khi thuê xe của chúng tôi chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với:Nhiều loại xe đẹp, xe mới đời.Phục vụ vui vẻ, tận tình, uy tín.Lái xe dày dạn kinh nghiệm.Giá thuê xe hợp lý nhất, cạnh tranh nhất.
Taxi nội bài 24h sẽ giúp bạn có những chuyến đi thoải mái, dễ chịu và an toàn. Chúc quý khách có 1 lộ trình an toàn vui vẻ.

Taxi nội bài:0977324145

zalo/viber:0977324145

email:noibaitaxire@gmail.com

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài

89 lượt xem