Taxi nội bài đi cao lộc lạng sơn

Taxi nội bài đi cao lộc lạng sơn
5 (100%) 1 vote

Taxi nội bài đi cao lộc lạng sơn giá rẻ

Nếu quý khách phải đứng hàng giờ dưới cái nắng gay gắt của mùa hè nóng nực hay cái lạnh thấu xương của mùa đông khắc nghiệt chỉ để bắt một chuyến xe từ Nội Bài về Cao Lộc Lạng Sơn liệu có đáng, trong khi có rất nhiều loại hình dịch vụ mà quý khách có thể lựa chọn. Hành trình từ sân bay Nội bài về Cao Lộc Lạng Sơn chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ phải bỏ ra hơn 1 triệu đồng cho quãng đường 172 km với thời gian hơn 3 tiếng ngồi máy lạnh trên xe là quý khách đã kết thúc hành trình cần đến.
 
Quý khách đang băn khoăn không biết nên chọn công ty thuê xe nào để phù hợp với hành trình cũng như phù hợp với mức tài chính mình đang có. 
 
Taxi nội bài đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Để khách hành yên tâm về chất lượng dịch vụ chúng tôi trang bị những mẫu xe mới nhất, hiện đại nhất, đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, luôn mang đến cho khách hàng giá thuê xe rẻ nhất và dịch vụ thuê xe tốt nhất.

Taxi nội bài đi các huyện tại lạng sơn:0977324145

Chúng tôi cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi đi Lạng Sơn và các huyện thuộc tỉnh Lạng Sơn như: Cho thuê xe đi Thành Phố Lạng Sơn, cho thuê xe đi huyện Tràng Định, huyện Bình Gia, huyện Văn Lãng, huyện Bắc Sơn, huyện Văn Quan, huyện Cao Lộc, huyện Lộc Bình, huyện Chi Lăng, huyện Đình Lập, huyện Hữu Lũng Lạng Sơn. Và phục vụ cho thuê xe xuống tận các thôn của tỉnh Lạng Sơn.

Số điện thoại đặt xe taxi nội bài đi cao lộc lạng sơn:0977324145

Khi khách hàng đặt xe, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin về giá cước, lộ trình chuyến đi, loại xe, tài xế nhận đưa đón. Taxi Nội Bài đi cao lộc lạng sơn cam kết không phụ thu thêm bất kỳ một khoản nào khác ngoài mức giá tổng đã báo với quý khách trên trang web hoặc tổng đài đặt xe.

Hệ thống xe được sử dụng đưa đón khách hàng đều là xe được đầu tư mới, đảm bảo an toàn, chất lượng và sự hài lòng.

Ngoài ra, trong chuyến đi, nếu bạn có nhu cầu nghỉ chân thăm quan hoặc đón trả thêm người (theo số lượng xe quy định) cũng sẽ được đáp ứng với mức giá thỏa thuận tốt nhất.

Taxi nội bài:0977324145

zalo/viber:0977324145

email:noibaitaxire@gmail.com

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài

62 lượt xem