Taxi nội bài đi ba đình hà nội

Taxi nội bài đi ba đình hà nội
5 (100%) 1 vote

Taxi nội bài đi ba đình hà nội giá 250k

Taxi nội bài đi ba đình hà nội giá 250k,taxi hà nội đi ba đình giá 180k và đi các tỉnh giá chỉ 7k/km,liên hệ:0977324145 để đặt xe nhanh chóng nhất.

Quận Ba Đình có diện tích 9,29 km2, là Trung tâm Hành chính – chính trị Quốc gia, có trụ sở các cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, sứ quán và đoàn ngoại giao quốc tế; thường xuyên diễn ra các sự kiện trọng đại, các hoạt động đối nội, đối ngoại của Đảng và Nhà nước; phía bắc giáp quận Tây Hồ, phía đông giáp quận Hoàn Kiếm, phía nam giáp quận Đống Đa, phía tây giáp quận Cầu Giấy; là một trong 29 quận, huyện của thành phố Hà Nội, với gần 30 vạn nhân khẩu. Quận được chia thành 14 phường là: Cống Vị, Đội Cấn, Điện Biên, Giảng Võ, Ngọc Khánh, Ngọc Hà, Kim Mã, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Liễu Giai, Vĩnh Phúc.

Đất Ba Đình xưa vốn vùng hầu hết là những thôn, xã của huyện Vĩnh Thuận, trong đó có 12 thôn của tổng Yên Thành, 3 trong 7 phường của tổng Thượng, 9 trại của tổng Nội, 5 trong 6 phường của tổng Trung, 1 trong 7 phường của tổng Hạ. Từ những hiện vật, di chỉ khảo cổ được tìm thấy (nhất là tại khu vực Hoàng thành, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh…) minh chứng nơi đây đã có một quá trình hình thành và phát triển lâu dài, từng được chọn xây cất cung điện của các triều đại xưa như Lý, Trần, Lê. Mảnh đất Ba Đình lịch sử – văn hoá với những di tích, danh thắng tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội đã góp phần điểm tô cho một Thăng Long ngàn năm văn hiến.

Hiện trên đất Ba Đình còn bảo tồn được nhiều công trình, di tích văn hoá là niềm tự hào không của riêng Ba Đình mà còn là của nhân dân cả nước, như: đền Quán Thánh (hay Trấn Vũ quán) một trong “Thăng Long tứ trấn” (trấn giữ phía Bắc kinh thành Thăng Long) cùng với đền Voi Phục (trấn giữ phía Tây kinh thành Thăng Long); Cột cờ Hà Nội, chùa Một Cột. Và đặc biệt, Ba Đình còn vinh dự và tự hào khi có quần thể di tích liên quan đến cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Phủ Chủ tịch, Nhà sàn – nơi Người từng sống và làm việc tại Thủ đô Hà Nội; Lăng Bác – nơi an nghỉ vĩnh hằng của Người và Bảo tàng Hồ Chí Minh. Hàng năm, khu di tích Phủ Chủ tịch đón tiếp hàng triệu lượt khách là những người dân trong nước cũng như bạn bè quốc tế đến viếng Bác, tham quan, bày tỏ tấm lòng thành kính, ngưỡng mộ vị lãnh tụ vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc – Danh nhân văn hoá thế giới.

Đảng bộ quận ngày đầu mới thành lập chỉ với 25 chi bộ 507 đảng viên, đến nay gần 100 tổ chức cơ sở Đảng hơn 15 ngàn đảng viên. Mỗi tổ chức cơ sở Đảng từ quận đến cơ sở đều khẳng định vai trò là hạt nhân chính trị, lãnh đạo, đề ra những giải pháp cụ thể thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

Taxi nội bài:0977324145

zalo/viber:0977324145

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài.

409 lượt xem